எளிதாக சாக்லேட் ஐஸ் பாக் ரெசி

இந்த எளிய சாக்லேட் பை தயாரிக்கப்பட்ட உடனடி புட்டிங், துண்டாக்கப்பட்ட கிரீம் அல்லது தட்டிக்கொண்டது, மற்றும் ஒரு எளிய வீட்டில் கிரஹாம்-கிரக்கர் மேலோடு தயாரிக்கப்படுகிறது . விஷயங்களை எளிதாக்க, ஒரு 9-அங்குல கிரஹாம் பட்டாசு மேலோடு வாங்கி பயன்படுத்தலாம். கூட்டிணைக்கப்பட்ட பை அதன்படி 30 நிமிடங்களுக்குள் குளிப்பாட்டப்பட வேண்டும். பை ஒரு மியூஸ் வகை, மடிப்பு 1 கப் உறைந்த (thawed) புட்டு கலவை மீது முதலிடம் தட்டி .

உனக்கு என்ன வேண்டும்

  • மேலோடு:
  • 1 1/2 கப் நன்றாக கிரஹாம் கிராக் crumbs, பற்றி 12 கிரகாம் பட்டாசு, வழக்கமான அல்லது தேன்
  • 6 தேக்கரண்டி வெண்ணெய் உருகிய
  • 1/4 கப் லேசான பழுப்பு சர்க்கரை நிரம்பியுள்ளது
  • சாக்லேட் பூர்த்தி செய்வதற்கு:
  • 2 தொகுப்புகள் சாக்லேட் உடனடி புட்டு மற்றும் பை நிரப்புதல் (4 சேவை அளவு)
  • 2 3/4 கப் பால்
  • அழகுக்காக
  • 2 கப் தட்டிக்கொண்டது (அல்லது தட்டிவிட்டு கிரீம்)

அதை எப்படி செய்வது

மேலோடு செய்

  1. 350 எஃப் க்கு வெப்ப அடுப்பு
  2. ஒரு நடுத்தர கிண்ணத்தில், கிரஹாம் கிராக்ரார் சிதறல்கள், உருகிய வெண்ணெய், மற்றும் பழுப்பு சர்க்கரை இரண்டும் கலந்த கலவையுடன் இணைக்கவும்.
  3. ஒரு 9 அங்குல பை தட்டின் கீழும் மேல்நோக்கியும் கலவையை அழுத்தவும். 8 நிமிடங்கள் சுட்டுக்கொள்ளவும். அடுப்பில் இருந்து அகற்றி குளிர்ச்சியாக ஒதுக்கி வைக்கவும்.

சாக்லேட் நிரப்புதல் செய்யுங்கள்

  1. ஒரு பைக்கு பரிந்துரைக்கப்பட்ட பால் அளவைப் பயன்படுத்தி பேக்கேஜ் திசைகளுக்குப் பொருத்தமாக புட்டு இரு தொகுப்புகள் தயாரிக்கவும்.
  2. குளிர்ந்த கிரஹாம் கிரக்டர் மேலோடு தயாரிக்கப்பட்ட புட்டுக்கு ஊற்றவும். குறைந்தது 30 நிமிடங்கள் சேவை செய்வதற்கு சில்லை பை.

பை பரிமாறவும்

  1. 10 துண்டுகளாக உருளைக்கிழங்கு மற்றும் ஸ்லைஸ் இருந்து பை நீக்கவும்.
  2. தடிமனான தட்டையான ஒரு துண்டுப்பிரசுரம் அல்லது இனிப்புடன் சாப்பிட்ட கிரீம் தயாரிக்கப்பட்டு ஒவ்வொரு துண்டுப்பருவத்தையும் அழகுபடுத்தவும்.

ஐஸ் பாக் பை வரலாறு

1830 களின் காட்சியில் முதன்முதலில் உணவுக் குளிர்ச்சியை வைத்திருப்பதற்காக ஐஸ் பெட்டிகள் தோன்றின. நீண்ட காலத்திற்குப் பிறகு, பனிப்பந்தையின் பை, அவர்கள் சேமித்த சாதனத்தின் பின்னர் பெயரிடப்பட்ட ஒரு உன்னதமான தென்னிந்திய இனிப்பானது, குளிர்ந்த திறமையின் ஒரு பகுதியாக மாறியது. இந்த வகை பை விரைவாகவும் சுலபமாகவும் கோடைகால வெப்பத்தில் சமையல் செய்ய வேண்டியதில்லை. எலுமிச்சை பனிப்பந்து பை இந்த வகை மிகவும் பிரபலமான வகைகளில் ஒன்றாகும், ஆனால் இன்று நூற்றுக்கணக்கான வகைகள் உள்ளன. சில கிரீம் சீஸ், unflavored ஜெலட்டின், புதிய பழங்கள், பழ purées, மற்றும் பிற பொருட்கள் தயாரிக்கப்படுகின்றன. இந்த செய்முறையின் மேலோடு சுடப்படுகையில், ஒரு பாரம்பரிய ஐஸ் பாக் பை, ஒரு பை பான் மீது அழுத்தும், பின்னர் குளிர்ந்த நீளமும் கொண்டிருக்கும்.

ஊட்டச்சத்து வழிகாட்டுதல்கள் (ஒரு சேவைக்கு)
கலோரிகள்285
மொத்த கொழுப்பு18 கிராம்
நிறைவுற்ற கொழுப்பு11 கிராம்
நிறைவுறா கொழுப்பு5 கிராம்
கொழுப்பு26 மிகி
சோடியம்103 மி.கி
கார்போஹைட்ரேட்28 கிராம்
நார்ச்சத்து உணவு2 கிராம்
புரத5 கிராம்

(எங்கள் சமையல் பற்றிய ஊட்டச்சத்து தகவல் ஒரு மூலப்பொருள் தரவுத்தளத்தைப் பயன்படுத்தி கணக்கிடப்படுகிறது மற்றும் ஒரு மதிப்பீடாக கருதப்படுகிறது. தனிப்பட்ட முடிவுகள் மாறுபடலாம்.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *